Giới thiệu

Tôi - 1 cô bé được sinh ra vào những năm 90 tại một vùng quê ven biển. Ký ức tuổi thơ tôi là những ngày cùng lũ bạn chạy dọc bờ cát trắng thả diều bay cao giữa biển trời xanh mênh mông. Ký ức tuổi thơ tôi là những ngày chơi trò cô giáo, lấy cánh cửa gỗ làm bảng đen, rồicấm phấn trắng nắn nót từng nét chữ.Tuổi thơ tôi là những ngày tháng đầy ắp tiếng cười hồn nhiên như thế đấy. Nhưng có lẽ mảng ký ức sâu đậm nhất về tuổi thơ trong tôi lại là chiếc đi-văng gỗ nâu trầm - một vật hết sức mộc mạc, bình dị để rồi giờ đây nó đã trở thành nguồn cảm hứng cho sự nghiệp của tôi ngày hôm nay.

Thuở ấy quê tôi nhà nào cũng có đi-văng. Nhà người ta thì dùng đi-văng để ngủ còn tôi thì biến nó thành lãnh địa của riêng mình. Trải thêm 1 tấm chăn bông tôi đã có 1 chiếc giường êm ái, kê thêm chiếc ghế nhựa 3 tấc, tôi đã có ngay bàn học rộng rãi. Đi-văng cũng là nơi tôi thoả thích đắm chìm với những trò chơi búp bê, gấu bông, đồ hàng,..Tôi còn nhớ mãi có lần bị mẹ đánh đòn khi thấy tôi lăn ra đi-văng ngủ khì giữa ngổn ngang xung quanh nào là gối mền, sách vở, đồ chơi,… Ngày ấy, tôi chỉ ước được ông bụt dùng phép màu hô biến ra một vật vừa làm giường ngủ,vừa làm bàn học, vừa có thể bày đồ chơi và còn có chỗ cất gọn mọi thứ để không bị mẹ đánh đòn nữa.

Ngày bé, ước mơ ấy với tôi là một phép màu, là 1 điều kỳ diệu không thể nào tồn tại. Thế nhưng, hiện nay khi mà những căn chung cư vài chục mét vuông đã trở thành xu hướng của xã hội thì những sản phẩm nội thất tích hợp được nhiều chức năng không còn là ước mơ nhỏ bé của riêng tôi nữa mà nó đã trở thành nhu cầu của cả cộng đồng. Trên nền tảng đó, tôi khao khát và bắt đầu con đường biến ước mơ ngày bé của mình thành hiện thực.

Đó là lý do website NOITHATXEPGON.COM.VN được ra đời với sứ mệnh mang đến cho mọi người một không gian sống hiện đại, tinh tế với những sản phẩm nội thất thông minh đảm bảo tiêu chí:Tối thiểu diện tích - Tối ưu công năng – Phù hợp túi tiền. Đội ngũ sáng lập thương hiệu chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nghiên cứu, cải tiến nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng, có tính ứng dụng cao nhất, phục vụ cho nhiều đối tượng hơn nữa bởi SỰ THOẢ MÃN CỦA BẠN CHÍNH LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI.


Call now 0997.514.228