Những ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ hấp dẫn

Khi nhìn vào một căn phòng ngủ được bài trí gọn gàng, có những thiết kế sáng tạo thông minh để tạo ra một không gian phòng ngủ  ấm áp, tiện nghi thì ai ai cũng thích. Bạn có được một phòng ngủ rộng rãi, thoáng đãng thì việc thiết kế phòng ngủ tiện nghi theo ý mình là một điều tuyệt vời. Nhưng nếu nhà bạn có diện tích hơi khiêm tốn và phòng ngủ của bạn cũng được xây dựng với diện tích khá nhỏ thì thiết kế phòng ngủ nhỏ như thế nào để vừa tiện nghi vừa ấm áp và phong cách?

Thiết kế phòng ngủ nhỏ cho cô nàng, anh chàng độc thân đơn giản nhưng tiện nghi

Những cô nàng hay anh chàng độc thân điều quan trọng với họ là sự nghiệp và những niềm vui bên ngoài, thế nên đối với họ cũng không cần quá cầu kì về không gian sống, miễn sao tiện nghi thoáng đãng và riêng tư.

Với những thiết kế phòng ngủ cho những người độc thân sẽ là sự kết hợp giữa các vật dụng trong phòng. Giường có thể được thiết kế kết hợp với tủ đựng đồ để ở phía dưới hoặc ốp luôn vào tường để tiết kiệm diện tích để đồ. Có thể thiết kế giường tầng để tận dụng không gian phía trên còn phía dưới dường có thể đặt bộ sopha hoặc tủ đựng sách làm một cái thư viện nhỏ ngay trong phòng cho ai mê đọc sách xem thêm: xây dựng nhà nuôi yến

Màu sắc trong căn phòng ngủ cũng chỉ đơn giản, dùng gam màu trầm bạc hoặc xám tạo sự sang trọng của căn phòng nhưng cũng tùy từng ý thích của mỗi người sẽ chọn màu mình yêu thích. 

Thiết kế phòng ngủ nhỏ cho gia đình tiện lợi và ấm áp.

Với những người đã lập gia đình, họ cần một không gian phòng ngủ phải ấm áp, nhưng tiện nghi. Cuộc sống gia đình có thể gia đình 2 vợ chồng, gia đình hạt nhân vợ chồng và con cái. Thì với mỗi đối tượng thì sẽ nên có những thiết kế phòng ngủ phù hợp với tính cách của mỗi thành viên trong gia đình.

Với thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng thì chiếc giường đôi có thể được thiết kế kết hợp với tủ đựng đồ ở phía trên ( giường âm vào tường- tủ đựng đồ ở trên)  hoặc phía dưới gầm giường. Tủ đựng quần áo thì ốp vào tường và chia thành nhiều ngăn để có thể đựng được nhiều đồ.

Màu sắc trong phòng ngủ thì với gam màu vàng nhạt của ánh nắng sẽ tạo không khí lãng mạn, ấm áp cho không gian căn phòng.

Với thiết kế phòng ngủ cho trẻ thì giường bạn có thể sử dụng giường 2 tầng và kết hợp với cầu thang sẽ là tủ đựng sách vở luôn cho bé. Bàn học sẽ được thiết kế ngay luôn trên giường nhằm tiết kiệm thời gian. Với màu sắc đi kèm là màu tươi mới, nhiều hình thù vui nhộn để tạo sự thích thú cho bé khi ở trong phòng. Ánh sách phòng phải vừa đủ và lưu ý nguồn điện phải cách xa các con để bảo  đảm không có những sự cố ngoài ý muốn. xem thêm: chi phí xây dựng nhà yến

Trên đây là những gợi ý để bạn thiết kế cho chính mình hoặc gia đình mình một không gian phòng ngủ nhỏ phù hợp với diện tích, tính cách và tạo sự tiện nghi cho căn phòng để bạn có được một không gian sống thoải mái sau một ngày làm việc mệt nhọc ngoài xã hội. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn giải pháp thiết kế tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

Call now 0997.514.228