Giường gấp đa năng biến hóa thần kì thành nhiều sản phẩm

Với những căn hộ chung cư chỉ có vài chục m2, nếu như để một gia đình có đủ không gian sinh hoạt thì chúng ta rất cần đến những sản phẩm thông minh. Một điều đặc biệt là chúng ta nên sử dụng các loại giường gấp đa năng, đây được coi như những quốc sách hàng đầu trong việc lựa chọn nội thất cho các căn hộ. Sau đây sẽ là 2 loại giường gấp phổ biến nhất hiện nay

Giường gấp đa năng biến thành bàn làm việc và tủ sách

Thiết kế giường gấp đa năng tạo thành bàn làm việc là một thiết kế khá khoa học khi chúng ta chỉ cần nâng nhẹ là chiếc giường ngủ của chúng ta có thể biến ngay thành bàn làm việc với đầy đủ mọi tiện ích. Hay ngược lại khi bạn làm việc mệt mỏi, chỉ cần hạ giường xuống và không cần dọn dẹp bất cứ thứ gì bạn bầy bừa trên bàn làm việc, bạn đã có 1 chiếc giường êm ái sẵn sàng phục vụ cho giấc ngủ.

Thiết kế này cũng giúp cho căn phòng của bạn trông có vẻ gọn gàng hơn dù bạn có bầy bừa ra khắp cả bàn thì vẫn không ai có thể biết được, hoặc buổi sớm ngủ dậy muộn, bạn chưa kịp gập chăn gối mà nhà có khách? Chỉ cần nâng giường mà thôi. xem thêm: chi phí xây nhà yến 2 tầng

Thiết kế ngay phía bên trên cùng là một tủ sách nhỏ rất tiện dụng, chúng ta có thể chọn sách để đọc, nghiêm cứu khi làm việc hoặc chọn sách để đọc thư giãn trước khi đi ngủ,... Dù nhìn ở góc độ nào đi chăng nữa, các bạn cũng sẽ thấy sự sắp xếp và thiết kế vô cùng khoa học của chiếc giường gấp đa năng này.

Giường gấp đa năng và ghế sofa

Giường đa năng kết hợp với ghế sofa là một sản phẩm xuất hiện cũng đã khá lâu trên thị trường hiện nay. Chiếc giường này mang đến cho chúng ta một tiện ích rất lớn với những căn phòng nhỏ mà phòng ngủ và phòng khách là một. Khi lật lên, từ một chiếc giường êm ái, bằng phẳng chúng ta đã biến nó thành một chiếc ghế sofa rất êm ái, lịch sự và sang trọng để tiếp khách. Đến cuối ngày, khi mệt mỏi, các bạn cũng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là lật chiếc ghế lại để trở thành một chiếc giường đơn cho các bạn thoải mái nghỉ ngơi.



Thật sự thiết kế những giường gấp đa năng này chính là một trong những sự sáng tạo vượt bậc của con người. Mang đến sự tiện ích nhưng đồng thời những thiết kế này rất có giá trị về mặt thẩm mĩ. Vì vậy hãy nhanh tay chọn cho mình chiếc giường như ý nhé.

Call now 0997.514.228